GIỚI THIỆU

Đầu năm 2021, De Memoria được chính thức ra đời tại Hàn Quốc,
mở đầu cho một thập kỷ với nhiều cảm hứng độc đáo về mùi hương.

Sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên và công nghệ tạo hương hiện đại, De Memoria đã bắt tay vào điều chế những công thức nước hoa đầu tiên.
Tại De Memoria, chúng tôi tập hợp đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Dưới khứu giác nhạy cảm và bàn tay tỉ mỉ, từng mùi hương được tạo ra có chiều sâu và điểm nhấn khác biệt.
Năm 2021, De Memoria ra mắt BST Ký Ức Đầu Tiên. Chủ đạo là 06 tầng hương hoa cỏ ngọt ngào, nhanh chóng chinh phục khứu giác phái đẹp.
Năm 2022, De Memoria tiếp tục cho ra đời BST Ký Ức Bất Tận với nốt hương Phương Đông đậm đà. Ở lần ra mắt này, các tín đồ sẽ được trải nghiệm thêm nhiều công thức nước hoa nam và unisex cực kỳ ấn tượng.
Cuối năm 2022, De Memoria cho ra mắt dòng sản phẩm Body Care đầu tiên. BST “Ký Ức Tinh Vân” sẽ mang đến trải nghiệm thật đặc biệt trong chu trình chăm sóc cơ thể của bạn. Với công thức chỉn chu cùng nhiều hoạt chất mạnh mẽ, siêu phẩm còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng thơm mỗi ngày.
Tiếp nối sau những áng hương nước hoa đầy tinh tế, tháng 11/2023 De Memoria mang tới cho bạn dòng Body Mist Không Cồn Đa Năng. Các siêu phẩm vô cùng tiện lợi khi dùng cho cả da và tóc.

SỨ MỆNH

Truyền cho bạn cảm hứng cuộc sống từ sự nâng niu và trách nhiệm trong từng sản phẩm. De Memoria muốn trở thành người đồng hành, cùng bạn tìm kiếm sắc hương của riêng mình.

Giá trị cốt lõi

Tín nhiệm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất.

Tin tưởng

Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn, tìm kiếm giá trị bản thân.

Tiên phong

Chúng tôi không ngừng phấn đấu, tự phát triển bản thân để hướng đến sự hài lòng thực chất của bạn